Đóng
Lợi ích của bảo mật 2 lớp qua xác thực 2 yếu tố (2FA) là không ai có thể phủ nhận. Giờ đây Reddit đã thêm chức năng này vào công tác bảo mật giúp người dùng yên tâm hơn với tài khoản trực tuyến của mình
Reddit đã chính thức giới thiệu bảo mật 2 lớp (2FA) sau nhiều lần kiểm duyệt chức năng và thử nghiệm bản beta để giúp khách hàng bảo vệ tài khoản trực tuyến của họ. 2FA tạo điều kiện cho các lớp bảo mật bổ sung cho các tài khoản trực tuyến, thường là bằng cách gửi mã qua thiết bị di động để xác nhận tài khoản. Đó là một phương pháp quen thuộc để bảo vệ tài khoản bên cạnh mật khẩu. Phương pháp 2FA này hiện đang dần trở thành tiêu chuẩn thực hành của công tác bảo mật tài khoản.

Phiên bản 2FA của Reddit được hỗ trợ trên các ứng dụng dành cho máy tính để bàn, di động và bên thứ ba nhưng yêu cầu ứng dụng xác thực hỗ trợ giao thức TOTP - chẳng hạn như Google Authenticator và Authy - để triển khai. Nếu bạn muốn thực hiện xác thực hai yếu tố, bạn có thể chọn nó qua tab mật khẩu / email dưới "preferences" trong tài khoản của bạn.
#reddit#2fa#bảo mật 2 lớpDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : zdnet
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!