Đóng
Mặc dù ngày mai HTC mới chính thức giới thiệu mẫu điện thoại cao cấp U12+ của họ nhưng cách đây ít giờ đồng hồ, hình ảnh và thông số kỹ thuật của mẫu điện thoại này đã được tiết lộ ngay trên trang chủ của nhà sản xuất Đài Loan
Hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế của HTC U12+ có phần viền ở mặt trước khá mỏng, tương tự như màn hình vô cực của Samsung Galaxy S9. Nếu bạn đang mong đợi chiếc điện thoại này sẽ được trang bị màn hình OLED thì không, HTC sẽ sử dụng màn hình 6-inch QHD+ Super LCD6, trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845, 6GB RAM, 128GB bộ nhớ trong và khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD lên tới 2TB cho HTC U12+.

Với một mẫu điện thoại có kích thước lớn, HTC đã bổ sung viên pin 3,500mAh để đảm bảo hiệu suất hoạt động cho thiết bị. Ngoài ra, thiết bị còn được cấp chứng chỉ IP68 kháng bụi và nước.

Có thể thấy, HTC U12+ sẽ là một siêu phẩm đáng để chúng ta chờ đợi nhưng giá sẽ là trở ngại duy nhất ngăn cản chúng ta sở hữu chiếc điện thoại này. Theo truyền thống hàng năm, HTC thường đưa ra một mức giá khá cao cho những mẫu điện thoại của mình và U12+ cũng không phải ngoại lệ, chiếc điện thoại này sẽ có giá khoảng 924 USD.

Sự rò rỉ thông tin của HTC U12+ ngay trước ngày ra mắt trên chính trang chủ của nhà sản xuất Đài Loan có vẻ như là một lỗi kỹ thuật nhỏ nhỏ, ngay sau khi vấn đề được phát hiện một vài phút, HTC đã gỡ bỏ thông tin về chiếc điện thoại này.
#htc#rò rỉ#u12 plusDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài