Đóng
Sam sung đã cho ra mắt đầu đọc Ultra HD Blu-ray tại IFA năm ngoái nhưng đến gần đây phiên bản Ultra HD Blu-ray Player UBD-K8500 mới được cho lên kệ vào tháng 3 này tại thị trường Mỹ.
Trên thị trường không có nhiều đầu đọc đĩa chất lượng Ultra HD Blu-ray để bạn lựa chọn, nhưng sự lựa chọn đầu tiên mà bạn nên cân nhắc đó là Samsung. Sam sung đã cho ra mắt nó tại IFA năm ngoái nhưng đến gần đây phiên bản Ultra HD Blu-ray Player UBD-K8500 mới được cho lên kệ vào tháng 3 này tại thị trường Mỹ.

Sau khi nói chuyện với các đại diện khác nhau từ Samsung và hiệp hội Ultra HD, tôi đã được thông báo rằng nó có thể bắt đầu bán ngay sau ngày 22 tháng 2 tới. Ngay bây giờ bạn đã có thể đặt hàng trước trên website của Samsung hoặc trên Amazon.com với giá $399.

Ultra HD Blu-ray cũng giống như bao đầu đọc đĩa khác mà bạn từng thấy. Nhưng về tính năng nó có thể chơi được mọi thứ từ ứng dụng stream 4k hoặc đĩa Blu-ray 3D và nó cũng có thể chuyển đổi đĩa cd sang các định dạng mp3,wav cho bạn và lưu trữ nó sang USB.

Hiện Samsung đang hợp tác cùng Fox để triển khai UHD, một dạng kho phim cho UBD-K8500 nó có hầu hết các phim mới như The Martian, Wild, Maze Runner: The Scorch Trials, Pan...và còn nhiều kế hoạch khác.
#samsung#ubd-k8500#ultra hd blu-ray playeDịch và chỉnh sửa bởi drakeleNguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...