Đóng
Sau một thời gian dài chờ đợi kể từ khi Samsung ra mắt mẫu Galaxy S8/S8+ cao cấp nhất thì cuối cùng công ty cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm cận cao cấp Galaxy A8/A8+ có mức giá hợp lý hơn, kế thừa những tính năng của dòng cao cấp
Samsung đã chính thức công bố các mẫu điện thoại thuộc dòng cận cao cấp Galaxy A mới nhất: A8 và A8 Plus. Cả hai chiếc đều có màn hình AMOLED lần lượt là 5.6inch trên A8 và 6inch trên A8 Plus, màn hình vô cực (Infinity Display) có tỷ lệ hiển thị 18.5:9, camera phía trước 16Mpx và 8Mpx khẩu độ f/1.9, camera phía sau 16Mpx khẩu độ f/1.7, bộ nhớ 32GB hoặc 64GB kèm khe cắm thẻ nhớ microSD lên tới 256GB. Galaxy A8 có 4GB RAM, trong khi A8 Plus sẽ có tuỳ chọn 4GB hoặc 6GB RAM. Galaxy A8/A8 Plus có tính năng chống bụi, nước, thanh toán Samsung Pay và là những thiết bị đầu tiên trong dòng Galaxy A hỗ trợ Gear VR.
Một điều khá lạ là cụm camera kép lại được đặt ở phía trước thay vì ở phía sau như Note8. Samsung cho biết người dùng có thể lựa chọn thay đổi ống kính phía trước tuỳ thuộc vào chế độ chụp, từ chụp cận cảnh, chụp chân dung. Công ty cũng nói rằng tính năng Live Focus cho phép điều chỉnh hiệu ứng bokeh trước và sau khi chụp ảnh. Máy ảnh này cũng có tính năng ổn định hình ảnh kỹ thuật số video và cũng có tính năng time-lapse cho phép quay video trôi qua.

Samsung Galaxy A8 và A8 Plus sẽ được bán ra vào tháng Một tới đây và có bốn màu : đen, xám, vàng và xanh.
#samsung#camera kép#galaxy#a8#a8 plusDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài