Đóng
Thị trường điện thoại dường như đang bị thiếu ý tưởng, vì vậy các công ty hiện nay đang đầu tư vào một loại sản phẩm nhỏ gọn hơn và còn rất nhiều tiềm năng để khám phá, smartwatch.
Vào cuối tháng 8 vừa qua, Samsung đã công bố một smartwatch mới tên là Gear Sport, một smartwatch dựa trên nền tảng Tizen và nhắm vào thị trường thể thao. Tuy nhiên, dù đã ra mắt giới thiệu trên đoạn video chính thức tại Youtube, ngày ra mắt sản phẩm này vẫn còn là một bí ẩn.

Như bạn có thể xem trên video, Gear Sport là một sản phẩm smartwatch phục vụ cho việc luyện tập thể thao cho phép bạn "vượt qua những giới hạn" nhờ vào những tính năng đặc trưng như khả năng chống nước lên đến 50m, tính năng quản lý trọng lượng và khả năng tích hợp GPS chính xác. Không thể không kể đến đó là trình duyệt nghe nhạc độc lập.

Gear Sport sẽ không có kết nối di động nhưng bạn vẫn có thể kết nối qua Bluetooth để nhận thông báo, phản hồi tin nhắn hay đồng bộ hóa các ứng dục thể thao. Thiết bị cũng được tính năng mới nhất của Samsung, Samsung Pay với NFC.
#samsung#gear sportDịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!