Đóng
Tại sự kiện IFA, Samsung đã ra mắt rất nhiều thiết bị phụ kiện có tầm ảnh hưởng rất lớn đến thế giới công nghệ hiện nay. Gear Fit 2 Pro chính là thiết bị nổi bật nhất, không chỉ nội trội về mặt phần cứng, Gear Fit 2 Pro còn có những tính năng thú vị.
Ngày hôm qua tại sự kiện IFA, Samsung đã chính thức ra mắt Gear Fit 2 Pro. Với một số cải tiến cần thiết, chắc chắn đây là một sản phẩm không thể thiếu cho những người yêu thích thể thao.

Sự khác biệt giữa phiên bản "2" và phiên bản "Pro" chính là thiết kế dây đeo tuy nhiên phiên bản Pro được cho là được thiết kế để bám dính vòng tay tốt hơn. Đặc tính nổi trội tiếp theo đến từ phiên bản "Pro" là khả năng chống nước tuyệt vời có thể chịu được đến áp lực nước hơn 50 mét, 5 ATM. Hay nói cách khác, những vận động viên bơi lội đều có thể sử dụng thiết bị này một cách thoải mái, không những vậy thiết bị này cũng có thể sử dụng để đo tốc độ bơi.

Những tính năng khác bao gồm màn hình 1.5-inch Super AMOLED, 200mAh pin, hỗ trợ GPS, hệ điều hành Tizen. Sản phẩm có giá là $199.

#apple#samsung#apple watch#gear fit 2 proDịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!