Đóng
Thị trường điện thoại thông minh luôn là một thị trường khốc liệt, nơi mà các nhà sản xuất danh tiếng trên thế giới không tiếc lời đả kích lẫn nhau. Khi mà những chiếc Pixel 2 XL của Google gặp lỗi hiển thị gần đây, thì Samsung đã nhân cơ hội này để "đá xoáy" về đối thủ của mình.
Samsung hẳn đang rất hả hê khi mà một trong những đối thủ lớn của họ, Google đang gặp vài vấn đề với dòng điện thoại cao cấp nhất Pixel 2 XL. Khi nhắc đến điện thoại Android, Samsung thường là cái tên được nhắc đến. Nhưng bây giờ, còn xuất hiện thêm một cái tên Google, nhà phát triển hệ điều hành Android và cũng là thương hiệu sở hữu Pixel 2 và Pixel 2 XL.

Mặc dù có khả năng chụp ảnh khá ấn tượng, nhưng các thiết bị của Google dường như có vấn đề về hiển thị. Một số người dùng Pixel 2 XL nhận thấy thiết bị có màu sắc hiển thị sai, mất màu, một số chiếc có màn hình có màu xanh và vết bẩn, bên cạnh đó thiết bị còn xuất hiện lỗi lưu ảnh màn hình (burn-in).

Vào đúng thời điểm này, Samsung đã đưa ra một quảng cáo để khẳng định chất lượng màn hình trên những chiếc điện thoại Galaxy của mình. Lưu ý rằng, nhà sản xuất màn hình OLED trên những chiếc Pixel 2/Pixel 2 XL chính là LG, đối thủ của Samsung trong thị trường màn hình OLED tại quê nhà và cả trên thế giới.
#samsung#google#pixel 2#lỗi màn hìnhDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : cnet
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài