Đóng
Samsung đang từng bước phát triển công nghệ sản xuất thiết bị điện tử của mình khi mới đây hãng đã công bố lộ trình phát triển bộ vi xử lý trên quy trình 11nm mới nhất. Những chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung mang SoC 11nm được dự đoán sẽ ra mắt vào khoảng đầu năm sau
Vào ngày hôm qua, Samsung đã công bố việc họ bổ sung công nghệ FinFET 11nm vào tiến trình sản xuất của họ. Trong buổi họp báo, nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết quy trình 11LPP (Low Power Plus) mang lại hiệu năng cao hơn 15% so với quy trình 14LPP, kích thước nhỏ hơn 10% và điện năng tiêu thụ tương đương. Nhưng sản phẩm được sản xuất trên quy trình 14nm bạn có thể thấy trên những chiếc Galaxy A và J phiên bản 2017.

Ryan Lee, phó chủ tịch mảng marketing của Samsung Electronics đã phát biểu rằng từ việc phát triển chipset 11nm sẽ giúp họ đạt được cột mốc đầu tiên trong lộ trình phát triển quy trình sản xuất 11nm, 10nm, 8nm, và 7nm trong vòng ba năm tới. Những bộ vi xử lý 11nm đầu tiên được hi vọng sẽ có mặt trên những chiếc điện thoại ra mắt vào nửa đầu năm 2018, ngoài dòng cao cấp thì còn có thể sẽ là dòng trung cấp của Samsung.
#samsung#galaxy#11nmDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài