Đóng
Cảm biến mồng mắt, cảm biến nhận diện khuôn mặt có thể là những công nghệ đi đầu tương lai. Nhưng không phải cảm biến vân tay đang làm quá tốt và tiện nghi bật nhất hiện nay rồi hay sao?
Thiết kế của Samsung dạo gần đây trên ba sản phẩm cụ thể là Samsung Galaxy S8, S8 Plus và Galaxy Note 8 đang khiến cho hệ thống cảm biến vân tay dường như không có chỗ trên mặt trước. Đây là một điều khá bất tiện khi phải sắp xếp công nghệ này nằm phía sau màn hình. Trong năm nay công ty này đã cố gắng tích hợp công nghệ này dưới màn hình chính, tuy nhiên trình độ hiện nay không cho phép họ làm được điều này.

Samsung sẽ không dừng lại, đó là những gì mà Ming-Chi Kuo khẳng định. Mặc dù hiện nay có những thông tin về việc các hãng Android sẽ tập trung vào công nghệ cảm biến gương mặt hơn nhưng Samsung sẽ làm mọi cách để tạo nên sự thoải mái nhất cho người dùng: Giữ lại công nghệ cảm biến vân tay và tích hợp nó dưới màn hình. Kuo cho rằng 2018, Samsung sẽ là công ty đầu tiên làm được điều này, điều mà khiến Apple phải từ bỏ và phải chuyện qua công nghệ cảm biến khuôn mặt hoàn toàn trên iPhone X.

Kuo cho thêm, hiện nay có 4 công ty đang liên hệ với Samsung để có thể hợp tác và trao đổi dự án tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình, gồm: Synaptics, BeyondEyes, hai công ty con của Samsung là Samsung LSI và Egis.

Cảm biến mồng mắt, gương mặt vẫn sẽ là một ý tưởng hay nhưng nó sẽ có nhiều điều bất lợi và không tạo sự thoải mái dành cho người dùng hơn là cảm biến vân tay.
#samsung#iris scanner#fingerprint readerDịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!