Đóng
Ngày nay càng có nhiều công ty công nghệ bước chân vào thị trường xe hơi tự hành hơn và mới đây nhất là một nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc, Samsung, vốn đã quá quen thuộc với chúng ta trên những chiếc điện thoại thông minh, lĩnh vực bảo hiểm, y tế,...
{ Tin tức }{ Xe }16/09/2017 05:58 AM
Samsung đang lên kế hoạch đẩy mạnh kế hoạch phát triển mảng xe hơi tự lái của họ hơn khi hãng đã đầu tư 300 triệu USD vào hệ thống này và thành lập một đơn vị kinh doanh dành hệ thống tự hành riêng biệt. Đơn vị mới này được đặt trong nhà máy sản xuất thiết bị âm thanh Harman, công ty mà Samsung đã mua với giá 8 tỷ USD vào năm ngoái. Mục tiêu của hãng là có thể xây dựng một nền tảng công nghệ mà những nhãn hiệu xe hơi khác có thể kết hợp vào những chiếc xe của họ thành những chiếc xe tự lái.

Thông báo này được đưa ra hai tuần sau khi Samsung được cấp phép thử nghiệm xe tự hành tại California. Với tin tức này, rõ ràng nhà sản xuất Hàn Quốc đang tỏ rõ tham vọng trong thị trường xe tự lái, khi mà hãng cũng đang phát triển bộ phần mềm mã nguồn mở dành cho giải pháp phần mềm tự lái.
#samsung#xe hơi tự hành#xe hơi tự láiDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài