Đóng
Bộ vi xử lý cao cấp "cây nhà lá vườn" sắp ra mắt của Samsung sẽ có tên gọi Exynos 9820, được sản xuất trên quy trình 7nm FinFET, bao gồm nhân Mongoose 4 có sức mạnh tương đương ARM Cortex A76 chắc chắn sẽ cải thiện hiệu năng đáng kể cho mẫu điện thoại Galaxy S10
SoC (System on Chip)thế hệ tiếp theo của Samsung sẽ có tên gọi là Exynos 9820 được sản xuất trên quy trình 7nm và được mong đợi sẽ có nhân xử lý Samsung Mongoose 4. Theo một người dùng Twitter có tên Ice Universe, nhân Mongoose 4 sẽ không mạnh hơn nhân ARM Cortex A76 nhưng nó hoàn toàn có thể đạt được một sức mạnh tương đương và tiết kiệm năng lượng hơn.

Bên cạnh đó, Ice Universe cũng hi vọng rằng Exynos 9820 sẽ đạt được trên 13.000 điểm Geekbench với bài kiểm tra đa nhân, tương đương với chip Apple A12 cũng đang được sản xuất trên tiến trình 7nm bởi TSMC.

Chỉ chưa đầy hai tháng nữa là tới ngày ra mắt của Galaxy Note 9, vì vậy chắc chắn SoC Samsung Exynos 9820 sẽ không kịp trang bị trên chiếc điện thoại này. Thời điểm hợp lý nhất để bộ vi xử lý này được ra mắt là vào khoảng đầu năm sau, khi mà Samsung giới thiệu chiếc điện thoại Galaxy S10 của mình.
#samsung#galaxy s10#moongose 4#exynos 9820Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài