Đóng
Không thể phủ nhận sự cố gắng của Samsung trên nhưng chiếc flagship gần đây như S8/S8+ và Note 8 nhằm khắc phục vấn đề về pin mà họ đã gặp phải trên Note 7. Tuy nhiên, một số người dùng Galaxy Note 8 đã báo cáo rằng thiết bị của họ gặp sự cố khá nghiêm trọng
Samsung Galaxy Note 8 được ca ngợi là một trong những chiếc điện thoại tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại. Sau sự cố với Note 7, Note 8 dường như đang cứu vớt lại uy tín của Samsung. Tuy nhiên, có vẻ như đã xuất hiện một sự cố trên Galaxy Note 8, khi một số người dùng Galaxy Note 8 đã báo cáo rằng điện thoại của họ không thể bật hoặc sạc khi pin của thiết bị đã cạn.

Một số người dùng cũng đã cố gắng đổi bộ sạc, cáp để hi vọng lỗi không xuất phát từ chiếc điện thoại của họ, nhưng sau một vài lần thử, họ nhận ra rằng vấn đề là với điện thoại thông minh của họ.

Hầu hết, những thiết bị gặp phải vấn đề này đều được phân phối tại thị trường Hoa Kỳ bởi các nhà mạng Verizon Wireless, T-Mobile và Sprint.

Sự cố Samsung Galaxy Note 8 gặp phải lỗi không thể sạc pin khiến chúng ta gợi nhớ lại lỗi nghiêm trọng về pin trên Galaxy Note 7 đã khiến Samsung thiệt hại nặng nề. Rất may mắn là vấn đề trên Note 8 không quá lớn và chỉ xuất hiện trên số ít thiết bị. Nếu bạn là chủ sở hữu Galaxy Note 8 và rơi vào trường hợp này, thì hãy tới ngay trung tâm bảo hành của Samsung để được đổi trả.
#samsung#galaxy note 8#sạc pinDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : wccftech.com
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài