Đóng
Chỉ còn vài ngày nữa là tới sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 8. Như thường lệ, những mẫu điện thoại cao cấp của Samsung sẽ tới tay người dùng sau một vài tuần kể từ khi được ra mắt, cụ thể là vào ngày 15 tháng 9 tới đây Note 8 sẽ chính thức được bán ra.
Samsung sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 của họ vào ngày 23 tháng 8 tới đây tại New York, Hoa Kỳ. Theo thông tin được rò rỉ thì ngay sau sự kiện này, vào ngày 24 tháng 8 Samsung sẽ bắt đầu cho phép đặt trước siêu phẩm của họ và đến tay người dùng vào ngày 15 tháng 9 sau đó.

Bên cạnh thông tin về ngày ra mắt, có thể người dùng sẽ nhận được quà tặng là thẻ nhớ microSD 250GB + sạc không dây hoặc camera 360 độ từ Samsung khi mua hàng. Samsung Galaxy Note 8 được dự kiến sẽ được mở màn đầu tiên tại Mỹ, Anh và Hàn Quốc vào tháng tới, sau đó nó sẽ cập bến các thị trường khác (gồm Việt Nam) vào tháng 10. Mặc dù chưa có nhiều thông tin về màu sắc cụ thể của Note 8 nhưng nó được mong đợi sẽ có các màu Midnight Black, Maple Gold, Orchid Gray và Deep Sea Blue.

Tại thị trường Hoa Kỳ, sẽ là phiên bản Galaxy Note 8 trang bị chip Snapdragon 835 của Qualcomm với điểm benchmark khá ấn tượng, còn chip Exynos 8895 sẽ được trang bị trên phiên bản dành cho các thị trường khác.
#samsung#note 8#ngày ra mắtDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : gizmochina
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài