Đóng
Mặc dù đã được ra mắt từ lâu, nhưng mẫu điện thoại Galaxy S7 của Samsung vẫn được tạp chí Consumer Reports đánh giá cao hơn mẫu điện thoại iPhone 8 của Apple mới được ra mắt không lâu. Điều này có thể dễ hiểu khi về cấu hình cơ bản, Galaxy S7 vẫn có thông số nhỉnh hơn iPhone 8
Tạp chí phi lợi nhuận Consumer Reports thường đưa ra những đánh giá khách quan cho độc giả mới đây đã khuyến cáo độc giả của mình mua Samsung Galaxy S7 sản xuất năm 2016 thay vì lựa chọn Apple iPhone 8 mới được ra mắt. Và tất nhiên, tạp chí này cũng đánh giá Galaxy S8 và S8+ cao hơn hẳn so với iPhone 8.

Consumer Reports chấm điểm cho Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8+ 81 điểm, Apple iPhone 8 và Galaxy S7 đều có điểm số 80. Mặc dù có số điểm tương đương, nhưng tạp chí khuyến cáo người mua Galaxy S7 hơn so với iPhone 8 vì tuổi thọ pin lâu hơn và chất lượng cuộc gọi tốt hơn. Bên cạnh iPhone 8, Consumer Reports cũng chấm Galaxy Note 8 và LG G6 có cùng 80 điểm.

Tuy nhiên, tạp chí này cho biết iPhone 8 không hẳn là một mẫu iPhone hoàn toàn mới, bởi vì những người tiêu dùng đang chờ đợi Apple iPhone X hơn để sợ hữu sự khác biệt rõ ràng nhất so với iPhone đời trước. Cách đây không lâu, một cuộc khảo sát diễn ra tại Mỹ cũng cho thấy iPhone 7 vẫn đang có số lượng sản phẩm bán ra nhiều hơn so với iPhone 8 và cũng có rất nhiều fan hâm mộ thất vọng sau khi sở hữu chiếc điện thoại này.
#apple#samsung#iphone 8#galaxy s7Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài