Đóng
Có vẻ như vận đen vẫn đang đeo đuổi Samsung khi mà mẫu điện thoại cao cấp Galaxy S7 của họ, cùng thời với Galaxy Note 7, đã phát nổ trong khi sạc pin khiến một người phụ nữ bị bỏng nhẹ
Năm ngoái, mẫu điện thoại Galaxy Note 7 của Samsung đã gặp phải những vấn đề an toàn khiến nó tiềm ăn nguy cơ phát nổ nghiệm trọng khiến hãng buộc phải thu hồi mẫu điện thoại này. Và ngày mới đây, một số 7 khác của Samsung là Galaxy S7 cũng đã gặp phải sự cố phát nổ trong khi sạc.

Samsung Galaxy S7 được ra mắt vào khoảng nửa đầu năm 2016, trước Galaxy Note 7 khoảng vài tháng. Vào tháng 8 năm ngoái, Galaxy Note 7 đã phát nổ sau khi sạc khoảng vài tiếng và khiến chủ nhân của nó bị bỏng khá nghiêm trọng và hư hỏng đồ đạc trong căn phòng của cô.
Trở lại vụ việc Samsung Galaxy S7 phát nổ khi đang sạc, người chủ cho biết cô sử dụng bộ sạc chính hãng từ Samsung để sạc cho thiết bị. Cô cho biết kể từ khi bắt đầu sử dụng vào tháng 7 năm 2016, cô chưa hề gặp bất kì vấn đề nào với chiếc điện thoại của cô. Sau khi chiếc Galaxy S7 phát nổ, cô đã gửi thiết bị đến trung tâm dịch vụ và họ đã trả lại cho cô hai ngày sau đó. Để điều tra thêm, cô đã tặng chiếc điện thoại cho Cơ quan Công nghệ và Tiêu chuẩn Hàn Quốc (KATS).

Một đại diện của KATS cho biết có thể sẽ mất một khoảng thời gian dài để điều tra (cuộc điều tra trên Galaxy Note 7 đã mất đến 6 tháng) và đại diện từ Samsung cũng nói rằng không có chiếc Galaxy S7 nào gặp phải sự cố tương tự từ khi được bán ra, vì vậy họ cũng cần một kết quả chính xác từ KATS để đưa ra kết luận cuối cùng.
#samsung#galaxy note 7#cháy nổ#galaxy s7Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : gizmochina
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài