Đóng
Theo báo cáo từ công ty nghiên cứu Strategy Analytics cho biết bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8 và S8+ là những chiếc điện thoại Android bán chạy nhất trong quý 2 năm nay.
Samsung hiện tại đang giữ vị trí số một trên thị trường smartphone toàn cầu và họ cũng đã đạt được doanh số kỷ lục trong quý 2 năm 2017 với bộ đôi siêu phẩm Samsung Galaxy S8/S8+. Đã có khoảng 20 triệu chiếc điện thoại Galaxy S8/S8+ được bán ra, trong đó Galaxy S8 là 10.2 triệu chiếc và Galaxy S8+ hơn 9 triệu chiếc tính đến cuối tháng 6.

Là hai mẫu điện thoại Android bán chạy nhất nhưng Galaxy S8 và S8+ chia sẻ vị trí thứ 3, 4 và vị trí thứ 1,2 dành cho iPhone 7 (16.9 triệu chiếc) và iPhone 7 Plus (15.1 chiếc) của Apple. Điều này có nghĩa rằng mẫu điện thoại bán chạy nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại vẫn thuộc về những chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS.

Apple và Samsung là hai thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu thế giới hiện nay vì vậy không có gì lạ lẫm khi những chiếc điện thoại của họ luôn chiếm vị trí đầu bảng. Trong thời điểm tới, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 8 kỉ niệm 10 năm của dòng iPhone và Samsung sẽ cho ra mắt mẫu phablet Galaxy Note 8 của họ. Liệu rằng, trong hai mẫu điện thoại này đâu sẽ là chiếc điện thoại giành được sự tin tưởng của người hâm mộ nhiều hơn.
#apple#samsung#android#galaxy s8#galaxy s8Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : gizmochina
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài