Đóng
Nếu như khả năng quay video độ phân giải 4K 60FPS đã trở nên quá đỗi bình thường thì giờ đây, các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang hướng tới những thiết bị có khả năng quay video slow-motion tuyệt vời hơn khi Galaxy S9 của Samsung có khả năng quay video slow-motion ở tốc độ 1000 FPS
Đầu năm nay, Sony đã cho ra mắt bộ cảm biến CMOS 3 lớp sử dụng bộ nhớ DRAM chuyên dụng với khả năng quay phim slow-motion tốc độ khung hình lên tới 1000 FPS. Những sản phẩm đầu tiên sử dụng cảm biến này là Sony Xperia XZ 1 và Xperia XZ Premium và theo như những thông tin mới nhất từ Hàn Quốc thì Samsung đang chuẩn bị trang bị bộ cảm biến cũng có khả năng quay phim tương tự trên mẫu điện thoại Galaxy S9 sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

Samsung Opto-Electronics đã bổ sung mô-dun DRAM riêng biệt vào cảm biến cấu trúc 2 lớp của họ thay vì cảm biến CMOS 3 lớp như Sony để tránh các vấn đề về bản quyền. Dự kiến Samsung sẽ sản xuất hàng loạt cảm biến này vào tháng 11 năm nay để chuẩn bị cho Galaxy S9 với cụm camera kép ở phía sau của họ.

Các báo cáo trước đây cho biết Samsung Galaxy S9 sẽ được trang bị SoC Qualcomm Snapdragon 845 và 6GB RAM với mã hiệu SM-960, màn hình vô cực độ phân giải QHD+, cảm biến vân tay ở mặt sau và sẽ được chạy hệ điều hành Android 8.0 Oreo.
#samsung#galaxy s9#1000fpsDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : gizmochina
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài