Đóng
Có thể nói năm nay là một năm của những siêu phẩm điện thoại khi có rất nhiều dòng smartphone ra mắt, còn năm sau thì sao, có lẽ nó sẽ được mở đầu bằng bộ đôi Galaxy S9 và S9+ của Samsung
Samsung đang lên kế hoạch giới thiệu Galaxy S9 và S9+ sớm hơn so với thông lệ, vào tháng 1 tại triển lãm CES, Las Vegas, Mỹ 2018.

Bộ đôi này được cho là gần giống với dòng sản phẩm tiền nhiệm S8 và S8+. Theo Blass, những chiếc điện thoại mới này sẽ có bộ vi xử lý được nâng cấp - có lẽ là Snapdragon 845 sắp tới của Qualcomm - để tăng tốc độ. Điểm thay đổi lớn nhất là Samsung di chuyển cảm biến dấu vân tay trở lại dưới camera, thay vì vị trí bên cạnh ống kính mà Samsung đã đặt nó trên S8, S8 +, và Note 8. Galaxy S9 + cũng có một vài nâng cấp so với S9, S9+ dùng RAM lớn hơn (6GB so với 4GB) và 2 camera phía sau, tương tự Note 8. Cả hai đều có bộ nhớ 64GB hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, jack cắm tai nghe 3.5mm. Ngoài ra, Samsung dự định ra mắt dock DeX mới.

Cuối cùng, tuy chưa có gì rõ ràng về việc trưng bày tại CES nhưng được biết Samsung vẫn sẽ tổ chức sự kiện riêng vào tháng 3 như đã làm với Galaxy S8 và S8+.
#samsung#galaxy s9#triển lãm cesDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!