Đóng
Không chỉ Galaxy S9, mà còn một số mẫu điện thoại khác của HTC cũng gặp tình trạng bị sập nguồn khi sử dung trình duyệt Samsung Internet dành cho Android. Hiện tại, Google và các nhà sản xuất vẫn chưa thể tìm ra cách khắc phục vấn đề này
Một công cụ dò lỗi đã phát hiện ra rằng mẫu Galaxy S9 sử dụng SoC Snapdragon 845 nếu chạy ứng dụng Samsung Internet sẽ bị quá tải và toàn bộ thiết bị sẽ bị lỗi, dẫn đến crash. Được biết, nguyên nhân gây ra lỗi này là do nhân đồ hoạ Adreno và phần mềm không thể xử lý hiệu ứng đổ bóng và khiến cho thiết bị bị sập nguồn.

Lỗi crash tương tự khi chạy Samsung Internet cũng xảy ra trên một số mẫu điện thoại HTC. Nhưng khi thử nghiệm Galaxy S9 (Snapdragon 845) chạy trình duyệt khác như Chrome hay một thiết bị của Google chạy Samsung Internet thì không gặp bất kỳ vấn đề gì. Vì vậy, vẫn chưa thể xác định được những trường hợp gặp lỗi này cũng như các thiết bị bị ảnh hưởng.

Dù bạn sử dụng bất kỳ chiếc điện thoại Android nào, cách khắc phục tạm thời là bạn hãy chuyển qua một trình duyệt khác thay thế Samsung Internet như Chrome để tránh gặp rắc rối cho tới thời điểm bản vá được tung ra nhé.
#samsung#galaxy s9#internet#crashDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài