Đóng
iPhone 8 chắc chắn sẽ là một đối thủ mà Samsung phải dè chừng. Cuộc chiến của cả hai vẫn chưa kết thúc, iPhone 8 hiện giờ có lợi thế hiện tại vẫn là một bí ẩn đối với mọi người khi các thông tin rò rỉ vẫn chưa được hợp lý cho lắm
Theo một nguồn tin mới nhất từ phonearena, Samsung sẽ hoàn thành vận chuyển lô màn hình OLED vào tháng 11, nhanh hơn khoản hai tháng dự kiến trước đó. Điều này có nghĩa là Samsung Galaxy S9 sẽ ra mắt sớm hơn so với những người tiền nhiệm trước đây.

Hiện nay đang có những tin đồn S9 và S9+ sẽ có màn hình 5.77-inch và 6.22-inch và dĩ nhiên vẫn là thiết kế màn hình vô cực, cho đến hiện nay tôi vẫn chưa tìm thấy được màn hình nào có thể đạt đến độ xuất sắc như vậy, việc duy nhất mà Samsung cần phải làm đó là rút kinh nghiệm từ Note 8và đưa ra những hướng đi phù hợp hơn cho S9.

Lý do Samsung có chủ ý dời thời điểm ra mắt, phần lớn chúng ta có thể hiểu chính là sức ép đến từ Apple iPhone 8, đánh chặn vào thiết bị này và tránh kéo dài thời gian để cho iPhone 8 trở nên "trường tồn". Với mức giá quá mắc dành cho iPhone 8, chắc chắn một điều là người mua sẽ không muốn phải nâng cấp thiết bị này trong khoảng 2 năm, và lúc đó là thời gian để cho Samsung hành động.

#apple#samsung#iphone 8#galaxy s9Dịch và chỉnh sửa bởi edward1349Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
edward1349 ⊶ đã viết 169 bài
sapnupuas!!