Đóng
Chỉ còn khoảng một tháng nữa thôi là buổi ra mắt Unpacked giới thiệu Samsung Galaxy S9/S9+ tại sự kiện MWC 2018 sẽ được diễn ra. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã gửi đi những lời mời và một thông điệp tới người hâm mộ của mình, hứa hẹn sẽ có một cải tiến lớn trên camera của Galaxy S9/S9+
Samsung đã bắt đầu gửi lời mời cho buổi ra mắt Unpacked, nơi mà Galaxy S9/S9+ sẽ được giới thiệu bên trọng sự kiện Mobile World Congress tại Barcelona, Tây Ban Nha diễn ra vào ngày 25 tháng 2 tới đây. Samsung đã hé lộ một thông điệp "reimagined camera" bí ẩn nhưng chúng ta có thể mường tượng ra rằng sẽ có một thay đổi lớn trên camera của Galaxy S9/S9.

Theo tin đồn gần đây, Galaxy S9/S9+ sẽ có camera gồm hai ống kính 12Mpx cho phép chuyển đổi giữa khẩu độ f/1.5 và f/2.4. Với khẩu độ thấp, thiết bị sẽ có thể nhận nhiều ánh sáng hơn và chụp được những bức ảnh chất lượng hơn. Tuy nhiên, lần này Samsung dường như bảo mật thông tin khá tốt nên chúng ta vẫn chưa có nhiều thông tin chi tiết hơn về chiếc điện thoại này. Vì vậy, hãy đón chờ tới buổi ra mắt Samsung Galaxy S9/S9+ diễn ra vào ngày 25 tháng 2 tới đây nhé.
#samsung#galaxy s9#cameraDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài