Đóng
Chủ tịch mảng di động của Samsung, DJ Koh đã chính thức xác nhận rằng thay vì sẽ được giới thiệu vào tháng Ba như Galaxy S8/S8+ vào năm ngoái, siêu phẩm sắp tới của họ (có thể sẽ có cái tên là Galaxy S9/S9+) sẽ được ra mắt ngay trong tháng Hai tới đây
Samsung Galaxy S9 đã không xuất hiện tại sự kiện CES 2018 như đã dự đoán, nhưng bạn sẽ không phải đợi lâu hơn để được thấy chiếc điện thoại này. DJ Koh, chủ tịch mảng di động của tập đoàn Hàn Quốc, đã công bố tại một cuộc họp báo ở Las Vegas rằng công ty sẽ ra mắt Galaxy S9 và S9+ tại sự kiện Mobile World Congress diễn ra vào cuối tháng Hai ở Barcelona, Tây Ban Nha.

Trước đây đã có những dự đoán rằng Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S9 tại sự kiện CES 2018, nhưng một người phát ngôn của công ty đã nhanh chóng dẹp bỏ tin đồn đó. Ít nhất thì bạn sẽ không phải chờ đợi đến sự kiện mùa xuân mà Samsung thường tổ chức vào tháng Ba để đón chờ siêu phẩm mới nhất này.

Có rất nhiều mong đợi mà người dùng hi vọng sẽ có mặt trên Galaxy S9 như cụm camera kép, tính năng nhận diện khuôn mặt được nâng cấp, vị trí của máy quét vân tay,... Đâu là điều mà bạn đang mong chờ? Hãy cùng chờ tới tháng Hai nhé.
#samsung#galaxy s9#mobile world congressDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài