Đóng
Sẽ thật tuyệt vời nếu như việc Samsung trang bị camera kép cho Galaxy S9 và S9+ trở thành sự thật. Thậm chí, camera trên bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9+ sẽ còn được cải tiến nhiều hơn nữa so với Galaxy Note 9.
Galaxy Note 8 là mẫu flagship đầu tiên của Samsung sỡ hữu camera kép và theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, bộ độ Samsung Galaxy S9 và S9+ được ra mắt trong năm 2018 cũng sẽ có cụm camera kép ở phía sau.

Dường như Samsung đã biết lắng nghe ý kiến người dùng hơn khi có thông tin cho rằng họ sẽ thay đổi vị trí vân tay trên Galaxy S9 và Note 9. Nhà sản xuất Hàn Quốc đang làm việc với hai nhà sản xuất chất bán dẫn là Himax và Egis để tìm ra giải pháp tốt nhất cho việc nhúng cảm biến vân tay vào màn hình điện thoại. Tuy nhiên, có thể Galaxy S9 sẽ không kịp được trang bị công nghệ mới này mà chúng ta sẽ phải chờ đến Galaxy Note 9.

Về cấu hình, thông tin duy nhất mà chúng tôi có là Galaxy S9 và S9+ sẽ được trang bị SoC Qualcommm Snapdragon 845 và Exynos 9810 được sản xuất trên quy trình 10nm. Trong đó, phiên bản sử dụng chip do Samsung sản xuất sẽ được sản xuất nhiều hơn
#samsung#galaxy s9#camera képDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : gizmochina
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài