Đóng
Samsung Galaxy C8 là mẫu điện thoại nằm trong phân khúc trung cấp của nhà sản xuất Hàn Quốc. Những hình ảnh chính thức mới nhất được tiết lộ cho thấy đây là mẫu điện thoại tiếp theo được trang bị cụm camera kép của Samsung hứa hẹn khả năng chụp ảnh tuyệt vời
Mới đây, tại thị trường Trung Quốc, Samsung đã tiết lộ những hình ảnh mới nhất về chiếc điện thoại nằm trong phân khúc tầm trung Galaxy C8 của hãng với cụm camera kép ở phía sau và một camera ở mặt trước. Đây là mẫu điện thoại thứ hai có camera kép của Samsung sau Galaxy Note 8.

Cụm camera kép ở phía sau của Galaxy C8 bao gồm một cảm biến chính 13Mpx khẩu độ f/1.7 và cảm biến thứ hai 5Mpx khẩu độ f/1.9 và đèn LED flash. Mặt trước của thiết bị có camera "khủng" 16Mpx khẩu độ f/1.9 cùng với đèn LED flash. Hệ thống nhận dạng dấu vân tay vẫn được giữ nguyên trên phím Home ở mặt trước của chiếc điện thoại.

Cấu hình của Samsung Galaxy gồm có màn hình Super AMOLED 5.5 inch độ phân giải 1920x1080 pixels, bộ vi xử lý octa-core và pin 3000mAh. Người dùng sẽ có thêm lựa chọn bộ nhớ RAM 3GB và 32GB bộ nhớ trong hoặc bộ nhớ RAM 4GB và 64GB bộ nhớ trong.

Hình ảnh Samsung Galaxy C8

Có 2 hình ảnh
Hình ảnh Samsung Galaxy C8
Samsung Galaxy C8 - mặt trướcSamsung Galaxy C8 - mặt sau
#samsung#camera kép#galaxy c8Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : gizmochina
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài