Đóng
Trong kế hoạch tăng sản lượng cũng như mở rộng thị trường của mình, Samsung đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, điện thoại thông minh lớn nhất thế giới của họ tại Noida, Ấn Độ
Ngày hôm nay, Samsung chính thức khánh thành nhà máy sản xuất điện thoại lớn nhất hiện nay, đuọc đặt tại Sector 81 ở Noida, Uttar Pradesh, Ấn Độ. Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in sẽ đến thăm khu vực này để cắt băng, chính thức khánh thành nhà máy sản xuất điện thoại của Samsung.

Nhà máy cũ của Samsung tại Noida được xây dựng vào năm 1995 và tập trung vào sản xuất thiết bị truyền hình. Sau đó, công ty bắt đầu sản xuất tủ lạnh vào năm 2003 và điện thoại di động vào năm 2007. Cơ sở sản xuất mới của Samsung được xây dựng trên khu vực nhà máy cũ này và rộng tới 140.000 mét vuông.

Năm ngoái, Samsung bắt đầu lên kế hoạch đầu tư 620 triệu USD vào Ấn Độ để tăng gấp đôi sản lượng sản xuất điện thoại thông minh của mình. Việc mở rộng cơ sở sản xuất hiện tại ở Noida để tăng gấp đôi sản xuất điện thoại thông minh từ 67 triệu chiếc lên gần 120 triệu chiếc hàng năm cũng nằm trong kế hoạch này. Bên cạnh đó, cơ sở sản xuất mới cũng sẽ giúp công ty tăng gấp đôi sản lượng tủ lạnh hàng tháng từ 100.000 đơn vị đến 200.000 chiếc mỗi tháng.

Ấn Độ là một trong những thị trường tiêu thụ điện thoại thông minh lớn nhất của Samsung. Kết thúc năm 2017, Samsung đã thu về 5 tỷ USD tại thị trường này với doanh thu tăng 27%. Samsung kết thúc quý 1 năm 2018 với 40% thị phần và 37% giá trị thị phần tại Ấn Độ. Tất cả các thiết bị được bán tại đây đều được sản xuất bởi nhà máy ở Noida.
#samsung#ấn độDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : sammobile
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài