Đóng
Bạn có thể truy cập Google Store hay Galaxy App để tải về Samsung Max từ hôm nay để giảm bớt cước phí internet khi sử dụng Wi-Fi, 3G hay truy cập internet riêng tư hơn với những tính năng vô cùng tuyệt vời
{ Tin tức }{ Máy tính }23/02/2018 11:08 PM
Samsung đã thay thế Opera Max bằng ứng dụng tiết kiệm dữ liệu và đảm bảo riêng tư của người dùng có tên gọi là Samsung Max. Samsung nói rằng ứng dụng của họ được cải tiến giao diện và trải nghiệm của người dùng cao tuyệt vời hơn so với Opera Max. Nó được phát triển chủ yếu dành cho người dùng tại Ấn Độ với hai tính năng chính là Data Saving giúp tiết kiệm dữ liệu internetvà chế độ Privacy Protection quản lý riêng tư, giúp cho người dùng truy cập internet an toàn hơn.

Ứng dụng hoạt động bằng cách quét điện thoại của người dùng và xác định xem chương trình nào đang sử dụng nhiều dữ liệu nhất. Nó cũng có thể nén các dữ liệu như hình ảnh, phim, nhạc, website trên ứng dụng và trình duyệt để tiết kiệm dữ liệu cho người dùng. Ngoài ra còn có những tùy chọn để quản lý quyền truy cập dữ liệu trên các ứng dụng cụ thể để chặn việc sử dụng dữ liệu nền tự động. Nếu bạn sử dụng Wi-Fi công cộng, ứng dụng còn có những tính năng bảo mật để mã điểm phát mở, không rõ nguồn hay điểm phát không đáng tin cậy. Ngoài ra nó còn có khả năng ngăn chặn DNS giả mạo.
Samsung Max sẽ được cài đặt sẵn trên thiết bị Galaxy A và Galaxy J tại các thị trường Ấn Độ, Argentina, Brazil, Indonesia, Mexico, Nigeria, Nam Phi, Thái Lan và Việt Nam. Người dùng thiết bị Samsung khác có thể cài đặt từ Google Store hoặc Samsung Apps và những người dùng đang sử dụng Opera Max sẽ được cập nhật lên Samsung max từ hôm nay.
#samsung#android#samsung maxDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài