Đóng
Trợ lý ảo Bixby được Samsung giới thiệu từ đầu năm nhưng cho đến nay nó vẫn chưa gây được bất kỳ ấn tượng nào cho người dùng. Để tăng cường sức mạnh cho trí tuệ của mình, Samsung đã quyết định mua lại một start-up trong nước chuyên phát triển chatbot và dịch vụ trợ lý thông minh có tên là Fluenty
Có thể sự ra mắt của trợ lý ảo Bixby đã không được như mong muốn của Samsung, nhưng nó hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới với khả năng liên kết sâu và nâng cao ngôn ngữ tự nhiên. Không chỉ tích hợp công nghệ của Viv cho Bixby 2.0, mà gã khổng lồ Hàn Quốc mới đây đã mua Fluenty, một startup được thành lập bởi FuturePlay.

Fluenty được biết tới là nhà phát triển chatbot và dịch vụ trợ lý với những câu trả lời thông minh, tương tự như những gì Google và LinkedIn cung cấp nhưng hướng tới những dịch vụ mạng xã hội khác nhau, bao gồm WhatsApp, Facebook Messenger, Telegram, Line, Kakao Talk, Naver Talk,...

Công cụ của Fluenty còn có thể nhận biết được nhu cầu của người dùng cần gì qua những đoạn tin nhắn, có thể là ứng dụng điều hướng hoặc ứng dụng taxi khi đề cập đến vị trí, mở Yelp để đặt phòng khi biết bạn đang lập kế hoạch ăn tối hoặc khởi động YouTube hoặc bất kỳ trình phát nhạc nào khi đề cập đến tên của một nghệ sĩ.

Sau thương vụ mua lại, Fluenty đã dừng phát hành ứng dụng từ hôm nay và sẽ đóng toàn bộ dịch vụ từ ngày 31 tháng 12 (khách hàng mua bản quyền phần mềm từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 27 tháng 11 sẽ được hoàn lại $0.99.
#samsung#ai#bixby#fluentyDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài