Đóng
Nếu như bạn đang lo lắng khi phải thay thẻ nhớ cho chiếc điện thoại, máy ảnh của mình hàng năm hay thậm chí là hàng tháng thì giờ đây, bạn có thể yên tâm hơn với dòng thẻ nhớ microSD Pro Endurance mới của Samsung với độ bền cực cao
Nhiều người nghĩ rằng các loại thẻ nhớ microSD hiện nay đều đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ của họ. Tuy nhiên, nếu như bạn sử dụng camera hành trình, camera an hình,...với cường độ quay và ghi video liên tục sẽ khiến cho những chiếc thẻ nhớ microSD sớm "ra đi". Vì vậy, Samsung đã ra mắt dòng thẻ nhớ microSD Pro Endurance tập trung vào độ bền bỉ cho nhu cầu đọc, ghi dữ liệu liên tục.

Samsung Pro Endurance có tuổi thọ gấp 25 lần so với những dòng thẻ nhớ tập trung vào tốc độ đọc/ghi khác, khả năng xử lý đến 43.800 giờ quay video 1080p trên phiên bản 128GB. Ngoài ra, Samsung cung cấp gói bảo hành lên đến 5 năm như một sự khẳng định độ bền bỉ của dòng thẻ nhớ microSD mới nhất của mình.

Cả ba phiên bản 32GB, 64GB và 128GB đều có khả năng chống nước, chống nhiệt, chống từ và chống tia X. Chúng đi kèm với đầu đọc thẻ nhớ SD chuẩn cho máy ảnh hoặc những thiết bị tương thích. Mức giá mà Samsung đưa ra lần lượt là 25 USD (32GB), 45 USD (64GB) và 90 USD (128 GB) là khá cao cho một chiếc thẻ nhớ microSD nhưng chắc chắn rằng tuổi thọ của Samsung Pro Endurance sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền trong khoảng thời gian dài.
#samsung#thẻ nhớ#microsd#pro enduranceDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài