Đóng
Là con gái thật tuyệt, đúng như vậy những bạn nữ yêu thích Samsung chắc chắn sẽ phát điên lên vì mẫu S8 màu hồng sắp được ra mắt tại Đài Loan
Trước giờ Samsung thường ra mắt nhiều màu sắc mới cho những sản phẩm của mình ở nước ngoài sau khi nó được ra mắt một thời gian và lần này cũng không ngoại lệ, vừa qua hãng hãng đã đăng tải trên facebook của mình tại Đài Loan rằng sẽ phát hành một mẫu Galaxy S8 màu hồng cho thị trường nước này.
Hình ảnh đăng trên facebook của samsung Đài LoanHình ảnh đăng trên facebook của samsung Đài Loan
Dưới đây là nguyên văn những gì mà sam sung chia sẻ trên facebook Đài Loan của hãng
Này cô gái đang tìm kiếm một chiếc điện thoại mới hả ? Galaxy S8 bây giờ đã có thêm màu mới dành cho con gái và số lượng có hạn, bây giờ điện thoại không chỉ có màu bạc quyến hay vỏ kim loại mà còn có thêm màu hồng cho con gái đấy nhé.

Hãy để chiếc điện thoại của bạn là chính nó với màu sắc dành riêng cho con gái này.
Thật ra thì Samsung chỉ làm thêm màu mới cho Galaxy S8 và mọi thứ cũng không có gì thay đổi tương tự như các mẫu S8 đã ra mắt trước đây, và được biết nó chỉ ra mắt cho thị trường Đài Loan bởi thế nếu bạn muốn mua chỉ có thể đi du lịch đến đó hoặc nhờ ai đó mua hộ hoặc là bạn có thể chờ xem trong tương lai họ có ra mắt ở những thị trường khác hay không.

Có thể nói Samsung đang làm những gì họ đã làm với S7 Edge năm ngoái, vào năm 2016 hãng cũng đã cho ra mắt chiếc S7 Edge màu xanh san hô dành riêng cho thị trường Đài Loan và Singapore, hãng cũng ra mắt màu vàng và hồng cho thị trường quốc tế và những ai yêu thích màu hồng cũng có thể hy vọng nó sẽ được bán rộng rải hơn không chỉ ở Đài Loan.
#samsung#galaxy s8#galaxy s8 hồngDịch và chỉnh sửa bởi drakeleNguồn : theverge.com
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...