Đóng
Dù trợ lý ảo Bixby của Samsung vẫn chưa thực sự hoàn thiện nhưng việc mạng xã hội tìm kiếm việc làm LinkedIn được tích hợp trên Bixby giúp cho người dùng quản lý, tìm kiếm công việc cũng như nắm bắt thông tin trong ngày hiệu quả hơn.
Chuyên trang tìm việc làm, quản lý nghề nghiệp LinkedIn sẽ được tích hợp vào trợ lý ảo Bixby trên những chiếc điện thoại thông minh cao cấp nhất của Samsung như là Galaxy S8 và S8++. Khi bạn sử dụng Bixby, vuốt sang phải bạn sẽ truy cập mục quản lý công việc trên LinkedIn để kiểm tra lịch trình công việc trong ngày và những ngày tiếp theo.

Trước khi một công việc nào đó sắp diễn ra được lên lịch trình, LinkedIn sẽ gửi thông báo để nhắc nhở và thông tin cụ thể về công việc mà bạn đã lên lịch vào ngày hôm đó. Sau khi công việc (ví dụ như một cuộc họp) diễn ra, bạn có thể ghi chú lại trong mục LinkedIn: People You Met.
Và để giúp bạn nắm bắt được đầy đủ thông tin về những người đã "ghé thăm" tài khoản LinkedIn của bạn và những thông tin trong ngày, LinkedIn trong trợ lý ảo Bixby sẽ cho phép bạn xem thông tin theo Trending Storylines (Chủ đề trong ngày) được sắp xếp dựa theo một thuật toán có thể nắm bắt được sự quan tâm của bạn. Có thể nói, việc Samsung tích hợp LinkedIn vào trợ lý ảo Bixby để hỗ trợ công việc hàng ngày của bạn là điểm mạng mà Bixby vượt trội hơn so với những trợ lý ảo Google, Siri, Cortana, Alexa.

Với việc trợ lý ảo Bixby sẽ được tích hợp dần trên các dòng điện thoại của Samsung hứa hẹn tất cả người dùng smartphone từ dòng phổ thông cho đến cao cấp của Samsung đều có thể dễ dàng quản lý lịch trình công việc cũng như tìm kiếm việc làm dễ dàng.
#samsung#bixby#trợ lý ảo#linkedinDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài