Đóng
Có vẻ như nhà sản xuất Hàn Quốc đã bắt đầu chơi lớn và chú trọng hơn trong việc bảo mật khi mới đây Samsung đã treo thương lên tới 200,000 USD cho bất cứ ai phát hiện lỗ hổng trên thiết bị của họ
Trong chương trình Mobile Security Rewards của Samsung, nhà sản xuất Hàn Quốc đã treo thưởng lên tới 200,000 USD cho bất cứ ai phát hiện lỗ hỏng trong khoảng 38 thiết bị Galaxy S, Galaxy Note, Galaxy A, Galaxy J, và máy tính bảng Galaxy Tab của mình.

Samsung cũng cho biết rằng, họ sẽ trao thưởng lớn cho bất cứ ai tìm ra được lỗ hổng trên trợ lý ảo Bixby, Samsung Pay, Samsung Account, Samsung Pass và các dịch vụ khác của họ. Khoản thưởng thấp nhất trị giá 200 USD và tăng dần tuỳ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của lỗ hổng và bằng chứng chứng minh từ người phát hiện lỗ hổng.

Mặc dù mức thưởng của Samsung là rất lớn, nhưng con số này vẫn thua 250,000 USD khi Microsoft treo mức thưởng này cho các lỗi bảo mật trên Windows 10. Facebook, Google cũng đã những đội ngũ riêng để nghiên cứu và phát hiện lỗi trên những sản phẩm của họ. Đối thủ của Samsung, Apple cũng có mức thưởng lên tới 200,000 USD cho một chương trình tương tự. Tất cả những khoản thưởng khổng lồ này đã dẫn đến việc hacker kiếm hàng triệu đô la một cách hợp pháp.
#samsung#bixby#bug#treo thưởngDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài