Đóng
Samsung sẽ phát hành bản cập nhật dùng thử phiên bản Android Orea 9.0 và cũng giống như năm ngoái, những chiếc điện thoại Galaxy S sẽ được trải nghiệm đầu tiên
Bản beta của Android Oreo sẽ được cung cấp cho Galaxy S8 và Galaxy S8+ thông qua chương trình Samsung Experience 9.0 vào ngày 2 tháng 11 cho người dùng ở Hoa Kỳ, Anh và Hàn Quốc.

Đặc biệt chỉ có một số đơn vị có thể sử dụng phiên bản này trên Galaxy S8 và Galaxy S8+. Ở Mỹ, chương trình được giới hạn chỉ cho các đơn vị trên mạng T-Mobile và Sprint có thể sử dụng. Tại Vương quốc Anh, Samsung Experience 9.0 beta hạn chế hơn, chỉ dành cho khách hàng có mô hình mở khóa. Trong khi tại Hàn Quốc, Samsung chỉ cho phép những người dùng có Galaxy S8 bị khóa hoặc Galaxy S8+ dùng các mạng SKT, KT hoặc LGU+ sử dụng phiên bản này.

Samsung không chia sẻ chính xác những tính năng có trong bản beta nhưng theo một khách hàng của T-Mobile thì dường như phiên bản này có một vài cải tiến trên đầu trang. Google hiện cũng đang thử nghiệm Android 8.1 Oreo.
#samsung#galaxy s8#android oreoDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : betanews
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!