Đóng
Tưởng chừng như vụ kiện giữa Samsung và Apple đã kết thúc từ năm 2012 với phần thắng nghiêng về Apple thì ngày 25 tháng 10 tới đây, cả Samsung và Apple sẽ tiếp tục trở lại toà án một lần nữa để thảo luận lại về mức bồi thường mà nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ phải gánh chịu
Từ lâu, Apple và Samsung đã luôn là đại kình địch trong thị trường thiết bị thông minh và giữa họ luôn nổi lên những vụ kiện liên quan đến bằng sáng chế. Trước đây, Samsung đã phải bồi thường thiệt hại cho Apple hơn 1 tỷ USD sau khi thua kiện vào năm 2012. Con số này đã giảm xuống trong những năm qua bởi các luật sư của Samsung (hiện tại đang ở mức 400 triệu đô la) đã liên tục xin giảm án thành công và một lần nữa, con số bồi thường này sẽ được đánh giá lại trong một phiên toà sắp tới.

Bản án đã được đưa ra bởi thẩm phán Lucy Koh của Toà án Hoa Kỳ tại quận phía bắc California vào ngày hôm qua và được phát hiện và chia sẻ bởi luật sư Florian Mueller. Phiên toà sẽ được diễn ra vào ngày 25 tháng 10 tới đây, nhưng Mueller cho thấy rằng có 30% rằng hai công ty sẽ giải quyết vấn đề ngoài tòa án.

Điện thoại thông minh của Samsung đã vi phạm các bằng sáng chế thiết kế của Apple, và nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ phải bồi thường dựa trên bao nhiêu phần trăm lợi nhuận mà họ thu được từ những thiết bị vi phạm bằng sáng chế của Apple? Tòa án tối cao đã cho rằng phán quyết dựa trên tổng lợi nhuận là không công bằng và bây giờ, cả Samsung và Apple sẽ cùng phải đối diện để thảo luận về vấn đề này thêm một lần nữa.
#apple#samsung#bằng sáng chế#khởi kiệnDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài