Đóng
Trong khi mạng 4G tốc độ cao đã trở nên phổ biến hơn và mạng 5G đang trong quá trình phát triển thì Samsung và SKT Telecom đã thành công trong việc liên kết mạng 4G và 5G, hứa hẹn cung cấp cung cấp cho người dùng một trạm trung chuyển giữa hai công nghệ mạng viễn thông tiện lợi
Samsung, nhà sản xuất thiết bị điện tử lớn nhất thế giới và SKT Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Hàn Quốc đã cùng nhau liên kết mạng viễn thông 4G và 5G. Lần đầu tiên họ đã liên hết thành công giữa phổ tần 4G LTE 2.6GHz và 28GHz và 5G 3.5GHz. Công nghệ này được gọi là Multi-RAT Interworking, cho phép người dùng chuyển đổi qua lại giữa mạng 4G và mạng 5G khi hạ tầng mạng 5G được triển khai.

Họ đã cài đặt một thiết bị cầm tay trong một chiếc xe hơi có hỗ trợ 4G và 5G. Một video thực tế ảo 360 độ cũng đã được truyền trực tiếp thành công từ trụ sở chính của SK tới chiếc xe đang di chuyển. Công nghệ mới này cho phép sử dụng dải tần rộng dưới 5G 6GHz để có thể truyển tải tín hiệu chất lượng hơn, nó phù hợp cho việc kết nối giữa những phương tiện đang di chuyển và những thiết bị khác.

#samsung#5g#4g#sk telecomDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : zdnet
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài