Đóng
Sau khi lâm vào "khủng hoảng" và giám đốc điều hành Samsung Electronics Kwon Oh-hyun bất ngờ tuyên bố kế hoạch từ chức vào đầu tháng này, công ty đã nhanh chóng bổ sung những gương mặt mới vào danh sách những CEO mới
Danh sách những CEO mới gồm có Kim Hyun-suk (HS Kim) thay thế Yoon Boo-keun (Shin Yoon) đảm nhận chức vụ giám đốc điều hành mảng điện tử tiêu dùng, Koh Dong-jin (DJ Koh) thay thế Shin Jong-kyun (JK Shin) phụ trách về mảng điện thoại di động và CNTT, cuối cùng là Kim Ki-nam phụ trách về linh kiện điện tử.

Cả 3 CEO mới được bổ nhiệm đều là những người có kinh nghiệm và từng giúp Samsung thành công trong các lĩnh vực mà họ phụ trách. Kim Ki-nam đã từng phụ trách về kinh doanh bán dẫn tổng thể của Samsung Electronics. Kim Hyun-suk là một chuyên gia về công nghệ màn hình, đã giúp dẫn dắt công ty thống trị thị trường truyền hình toàn cầu. Koh Dong-jin trước đây cũng là người đứng đầu R & D về điện thoại di động. Kwon cho biết ông tin rằng bộ ba nhà lãnh đạo này rất phù hợp để thúc đẩy tốc độ đổi mới và phát triển của công ty.

Tin tức về bộ ba CEO này đến khi Samsung công bố lợi nhuận quý cao nhất từ ​​trước tới nay. Trong quý III, doanh thu đã đạt 14,53 nghìn tỉ won (khoảng 13 tỷ đô la Mỹ), gấp hơn 3 lần so với cùng kì năm ngoái. Trong đó, Samsung Galaxy Note 8 chính là sản phẩm mang về cho công ty khoản lợi nhuận lớn nhất.
#samsung#ceo#doanh thu caoDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!