Đóng
Loa thông minh dành cho gia đình đang là xu hướng công nghệ hiện nay khi một loạt những tên tuổi lớn đã và đang phát triển loa di động của họ. Mới đây nhất, nhà sản xuất điện tử hàng đầu thế giới Samsung cũng đã xác nhận phát triển thiết bị này.
Samsung đang làm việc cật lực để tiến vào thị trường loa thông minh sớm nhất có thể. DJ Koh - Chủ tịch bộ phận di động của Samsung, đã xác nhận thông tin này tại sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 của họ. Mặc dù vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể loa thông minh của Samsung sẽ được ra mắt, nhưng nó ít nhất sẽ xứng đáng với thời gian chờ đợi của người hâm mộ. Koh nói rằng ông đã tham gia quá trình phát triển thiết bị và muốn tạo ra một trải nghiệm tốt nhất cho người dùng tại nhà với chiếc loa thông minh của họ.

Có nhiều khả năng loa di động thông minh cũng sẽ được tích hợp trợ lý ảo Bixby của Samsung. Nhà sản xuất Hàn Quốc đã bắt đầu tích hợp trợ lý ảo của mình trên những thiết bị gia đình như tủ lạnh và sẽ là TV, những thiết bị đeo tay.

Dường như, những ông lớn trong làng công nghệ thế giới bắt đầu quan tâm đến thị trường loa thông minh dành cho gia đình, khi cách đây không lâu, nguồn tin cho biết Facebook cũng sẽ phát triển loa thông minh dành cho riêng mình.
#samsung#bixby#loa thông minhDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài