Đóng
Đúng như những tin đồn gần đây, Samsung đã "ngầm" xác nhận sự kiện ra mắt phablet Galaxy Note 9 của mình sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 8 tới đây. Bên cạnh đó, hình ảnh thông báo sự ra mắt này còn tiết lộ một chi tiết rất thú vị mà chúng ta cần chú ý
Samsung mới đây đã gửi lời mời cho sự kiện Unpacked của công ty tại Barclays Center ở Brooklyn vào ngày 9 tháng 8. Theo truyền thống của nhà sản xuất Hàn Quốc, bên cạnh lời mời, Samsung còn tiết lộ một trong những chi tiết quan trọng cho thấy "nhân vật chính" của sự kiện chính là Galaxy Note 9.

Trong lời mời, Samsung đã không nói rằng Note 9 sẽ được tiết lộ ở Brooklyn. Nhưng qua hình ảnh được tiết lộ, đó chắc chắn là một chiếc bị S Pen chỉ có trên dòng Galaxy Note. Khi xét đến sự kiện ra mắt Note 8 cũng diễn ra vào cùng thời điểm này và Note 9 mới được FCC thông qua, dường như đây chắc chắn sẽ là sự kiện ra mắt Galaxy Note thế hệ tiếp theo của Samsung.
Teaser sự kiện Unpacked của Samsung diễn ra vào ngày 9 tháng 8 năm nay
Mặc dù thông số của Galaxy Note 9 vẫn chưa được cung cấp chi tiết, nhưng có thể phỏng đoán rằng nó sẽ có bộ vi xử lý Snapdragon 845, trợ lý ảo Bixby 2.0 . Nhưng qua lời mời của Samsung thì bút stylus S Pen mới là điều đáng chú ý. Vì vậy, hãy đón chờ sự kiện "Unpacked" diễn ra vào ngày 9 tháng 8 tới đây để được biết Samsung Galaxy Note 9 và bút S Pen của nó sẽ có những gì nhé.
#samsung#galaxy note 9#unpacked#s penDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài