Đóng
Samsung mới đây đã bị công ty công nghệ có tên PACid Technologies khởi kiện do vi phạm bản quyền liên quan đến bảo mật vân tay, khuôn mặt và mống mắt mà hãng đang sử dụng trên dòng sản phẩm Galaxy S. Nếu thua kiện, số tiền mà Samsung phải bồi thường sẽ không hề nhỏ
Công ty PACid Technologies chuyên phát triển công nghệ mã hoá đã buộc tội Samsung vi phạm ba bằng sáng chế sinh trắc học của họ. Hai trong số ba bằng sáng chế của PACid đã được nộp ở các tiểu bang Hoa Kỳ, bằng sáng chế còn lại được nộp ở Hàn Quốc và cả ba bằng sáng chế đều liên quan đến công nghệ mã hoá.

Công ty hiện đã đệ đơn kiện Samsung trước Tòa án quận phía đông Texas vào ngày 6 tháng 4 với cáo buộc công ty Hàn Quốc đã sử dụng ba bằng sáng chế để giúp phát triển máy quét vân tay, khuôn mặt và mống mắt. Các sản phẩm vi phạm của Samsung được liệt kê bao gồm Galaxy S6, Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Edge Plus, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, Galaxy S8, Galaxy S8+. PACid Technologies cũng tuyên bố rằng dịch vụ quản lý nhận dạng Samsung PASS và hệ thống bảo mật doanh nghiệp di động Samsung KNOX cũng vi phạm ba bằng sáng chế trên. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa đưa ra mức tiền bồi thường, nhưng đối với giá trị của số sản phẩm vi phạm, số tiền này sẽ không hề nhỏ.
Tuy nhiên, thông tin về bằng sáng chế của PACid Technologies vẫn chưa được xác thực và Samsung cũng đã có những đội ngũ luật sư giỏi nhất để chuẩn bị cho những vụ kiện liên quan đến bằng sáng chế. Vì vậy, chúng ta cần chờ đợi xem phán quyết cuối cùng của toà án để biết được ai đúng, ai sai.
#samsung#kiện#pacid technologiesDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : gizmochina
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài