Đóng
Thật khó để người dùng có thể sở hữu những chiếc MacBook có giá đắt đỏ, ngay cả khi đó là những phiên bản MacBook Air giá rẻ. Vì vậy, để thúc đẩy doanh số laptop, đưa những chiếc MacBook Air tới nhiều người dùng hơn, Apple sẽ có thể ra mắt một phiên bản MacBook Air giá rẻ trong năm nay
{ Tin tức }{ Máy tính }04/03/2018 10:58 AM
Trong những năm gần đây, những phiên bản MacBook Air đã không có những cải tiến đáng kể, thay vào đó là công ty đã tối ưu độ mỏng của một số dòng máy tính khác của mình. Tuy nhiên, theo công ty phân tích KGI Securities, Apple đang có kế hoạch phát hành một mẫu MacBook Air giá rẻ trong Quý 2 năm nay.

Theo 9to5Mac, nhà phân tích Ming-Chi Kuo dự kiến ​​rằng Apple sẽ cho ra mắt MacBook Air 13 với một mức giá phù hợp hơn vào cuối năm nay,với mức giá này sẽ thúc đẩy doanh số bán laptop của Apple.

Dòng sản phẩm MacBook Air chủ yếu chỉ được nâng cấp về cấu hình trong mỗi năm, phiên bản mới nhất của nó được bán ra từ hè năm ngoái với bộ vi xử lý Intel 1.8 Ghz với mức giá 999 USD. Vì vậy, để kỷ niệm năm thứ 10 dòng sản phẩm này được ra mắt, rất có thể Apple sẽ có một thay đổi lớn trên dòng MacBook Air được ra mắt trong năm nay.
#apple#giá rẻ#macbook airDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài