Đóng
Microsoft đang âm thầm đang phát triển một mẫu máy tính bảng Surface giá rẻ để có thể cạnh tranh với iPad của Apple. Mẫu máy tính bảng mới này sẽ được thừa hưởng những tính năng tuyệt vời nhất trên Surface Pro và có nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn
{ Tin tức }{ Máy tính }17/05/2018 03:37 PM
Không để thua kém Apple, Microsoft được cho là đang lên kế hoạch sản xuất một mẫu máy tính bảng Surface giá rẻ vào cuối năm nay. Thiết bị sẽ có kích thước 10-inch và có giá khoảng 400 USD. Mẫu máy tính bảng giá rẻ này sẽ có những công nghệ nổi bật như trên đàn anh Surface Pro và lược bỏ đi những tính năng, linh kiện đắt tiền để có thể cạnh tranh với iPad.

Theo Bloomberg, để dễ dàng phân biệt với Surface Pro bằng mắt thường, Surface giá rẻ sẽ được thiết kế với các cạnh viền bo tròn, cổng kết nối USB Type-C để sạc và đồng bộ dữ liệu.

Cả chip xử lý lẫn chip đồ hoạ trên Surface giá rẻ đều được sản xuất bởi Intel. Với thiết kế mới, mẫu máy tính bảng này sẽ có trọng lượng nhẹ hơn khoảng 20% so với Surface Pro, nhưng tuổi thọ pin chỉ được khoảng 4 tiếng hoạt động, chưa bằng một nửa so với đàn anh của nó.

Bên cạnh đó, Surface giá rẻ không đi kèm với bàn phím rời, nhưng có bút stylus và nó sẽ chạy hệ điều hành Windows 10 Pro trên ba phiên bản 64GB, 128GB và phiên bản có kết nối 4G LTE.
#microsoft#surface#giá rẻDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : betanews
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài