Đóng
LG đã thực hiện một cuộc cải tổ mạnh mẽ ở cả mặt nhân sự lẫn thương hiệu của mình nhằm cứu vẫn tình hình kinh doanh di động trong những năm tới. Trong đó, hãng đã quyết định loại bỏ cái tên "G" cho dòng sản phẩm cao cấp và thay vào đó là một cái tên khác
LG đang nghĩ đến một tên mới cho dòng sản phẩm cao cấp của hãng sắp tới. Một báo cáo mới cho thấy nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ đổi thương hiệu G series để có một vị trí cạnh tranh tốt hơn so với đối thủ của họ là Apple và Samsung.

Một quan chức của LG đã cho biết rằng việc thay đổi thương hiệu không phải là điều mới mẻ trong ngành công nghiệp này và cho biết thêm rằng tên tuổi của mẫu flagship sắp tới vẫn chưa được quyết định, họ đang cân nhắc lựa chọn một cái tên phù hợp nhất.

Dòng G khi LG giới thiệu Optimus G vào tháng 9 năm 2012. Trong những năm sau, LG đã loại bỏ cái tên "Optimus" và còn lại ký tự "G" cùng với những con số cho đến năm nay.

LG dự kiện sẽ giới thiệu mẫu điện thoại cao cấp mới nhất của mình tại sự kiện MWC 2018 sẽ diễn ra vào cuối tháng 2. Vì vậy, nếu bạn có hứng thú với cái tên mới của dòng sản phẩm này, bạn sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian ngắn nữa.
#lg#g series#thương hiệuDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài