Đóng
Những chiếc tủ lạnh có dung lượng lớn nhất từ trước tới nay, với một loạt những công nghệ hiện đại, nó thực sự là dòng sản phẩm "vừa tốt gỗ vừa tốt nước sơn"
{ Tin tức }{ Khám phá }22/09/2017 10:21 AM
Công ty có trụ sở tại California vừa làm mới và ra mắt mô hình công suất lớn nhất từ trước tới nay - 36 inch cho tủ lạnh một cửa kết hợp với tủ đông đá. Cùng với đó là một số cải tiến hiện đại như màn hình điều khiển TFT, hệ thống ThermaFresh và FreeFlow Cold Air System để giúp bạn quản lý nhiệt độ tủ lạnh, từ đó giúp bảo quản tối đa thực phẩm.

Ngoài ra, các tủ lạnh mới, tủ đông đá và máy làm lạnh rượu vang đều có vô số các thuộc tính thân thiện với người dùng. Nó sử dụng công nghệ Auto Door Opening, loại bỏ những chi tiết tay cầm, thay vào đó là một cú chạm đẩy nhẹ để mở cửa. Với những ngăn chứa thực phẩm có thể tháo rời, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nội thất của tủ lạnh. Thêm nữa là hệ thống ánh sáng từ trên xuống dưới, cùng với hệ thống lạnh FreeFlow, mọi vật dụng trên giá đỡ đều được giữ lạnh cho dù tủ có bị đóng mở thường xuyên.

Theo Beatriz Sandoval, giám đốc marketing thương hiệu của Thermador :
Chúng tôi hi vọng dòng sản phẩm mới này sẽ đáp ứng được mọi mong muốn của những chủ nhà sang trọng nhất
#tủ lạnh thermador#kiểu dáng tuyệt đẹpDịch và chỉnh sửa bởi HaThuy3798Nguồn : digitaltrends
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
HaThuy3798 ⊶ đã viết 207 bài
yêu nghệ thuật, yêu công nghệ, yêu khoa học, yêu mèo và đặc biệt là yêu đời.!!!