Đóng
Mẫu điện thoại SIKURPhone của Sikur hứa hẹn sẽ đảm bảo bất kỳ loại dữ liệu nào của người dùng sẽ không thể bị động đến nhờ những tính năng bảo mật an toàn, hệ thống kiểm duyệt và dịch vụ quản lý từ công ty
Sikur mới đây đã cho ra mắt mẫu điện thoại SIKURPhone của mình với khả năng bảo mật vô cùng chắc chắn, an toàn, chống hack và không thể bị khai thác. Chỉ có 20.000 chiếc được bán đấu giá vào ngày 27 tháng 2 với mức giá khuyến mãi là 799 USD, công ty dự kiến sẽ đem đến cho khách hàng từ tháng Tám năm nay.
Chiếc điện thoại này có màn hình 5.5inch Full HD với kính cường lực Gorilla Glass, RAM 4GB, bộ nhớ 64GB, camera phía sau 13MP và camera phía trước 5MP, pin 2800 mAh. SIKURPhone cũng hỗ trợ bảo mật vân tay, giúp cho người dùng có thể khôi phục dữ liệu cá nhân nếu thiết bị bị mất hoặc quên mật khẩu. Nó chạy hệ điều hành riêng dựa trên nền tảng Android, bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba phải được công ty kiểm tra và xác nhận trước khi chúng có mặt trên cửa hàng ứng dụng của thiết bị. SIKURPhone còn được bổ sung thêm một một ví tiền ảo an toàn và bảo mật được lưu trữ trên hệ thống đám mây của riêng công ty.
#mã hoá#sikur#sikurphoneDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : engadget
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài