Đóng
Samsung đã giới thiếu chiếc phablet mới nhất của họ Galaxy Note 8 tại sự kiện Unpacked cách đây vài giờ đồng hồ. Hãy cùng chúng tôi so sánh mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 8 với Galaxy S8, iPhone 7 Plus và LG 6 nhé.
Cứ ngỡ như Samsung sẽ khai tử dòng Galaxy Note của họ sau sự cố xảy ra với Galaxy Note 7 nhưng không, họ đã đem đến cho chúng ta mẫu Galaxy Note thế hệ tiếp theo với nhiều cải tiến, cấu hình mạnh mẽ, camera kép với khả năng chụp ảnh tuyệt vời và chắc chắn rằng, Samsung sẽ quan tâm đến vấn đề an toàn của Galaxy Note 8 hơn bao giờ hết khi mới đây hãng đã tự sản xuất pin cho chiếc điện thoại này.

Galaxy Note 8 có thiết kế khá giống Galaxy S8+ nhưng có nhiều điểm nhấn vượt trội hơn, điển hình là bút S Pen và cụm camera kép. Cả hai sản phẩm này của Samsung đều là hai sản phẩm tuyệt vời, nhưng cũng không thể không kể đến iPhone 7 Plus của Apple hay G6 của LG những chiếc flagship hàng đầu hiện nay. Để làm rõ những ưu điểm của những chiếc điện thoại này, hãy xem qua hình ảnh so sánh Samsung Galaxy Note 8 với Galaxy S8+, iPhone 7 Plus và LG G6 dưới đây nhé.

#samsung#galaxy s8#galaxy note 8#iphone 7 plus#lg g6Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài