Đóng
Mới đây Sony đã "hé lộ" về phiên bản nâng cấp của Xperia XZ2 có tên gọi Xperia XZ2 Premium. Ngoài thiết kế được giữ nguyên, Xperia XZ2 Premium được nâng cấp đáng kể về cấu hình như màn hình 4K HDR, camera kép chụp ảnh trong bóng tối
Sau khi mẫu điện thoại Xperia XZ2 được giới thiệu vào tháng Hai, giờ đây Sony giới thiệu một phiên bản cao cấp hơn cho mẫu điện thoại này có tên gọi đầy đủ là Sony Xperia XZ2 Premium với những thông số kỹ thuật "khủng".

Màn hình của Xperia XZ2 Premium có độ phân giải 4K HDR, cao nhất trong số những chiếc smartphone được ra mắt cho đến nay. Nó có hệ thống máy ảnh kép ở phía sau với độ nhạy cao để người dùng có thể chụp được những bức ảnh trong bóng tối ở chất lượng tốt nhất và khả năng quay video 4K HDR.

Là phiên bản nâng cấp của Xperia XZ2 nên không có nhiều khác biệt về thiết kế giữa hai chiếc điện thoại này, Xperia XZ2 Premium vẫn giữ mặt lưng được làm bằng thuỷ tinh với các cạnh cong. Theo những gì mà Sony tiết lộ vào ngày hôm nay, sự khác biệt lớn nhất của Xperia XZ2 Premium so với phiên bản thông thường là màn hình độ phân giải cao hơn, máy ảnh tốt hơn và trải nghiệm âm thanh được nâng cấp.
#sony#premium#4k hdr#xperia xz2Dịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài