Đóng
Có thể nói Flappy Bird được cho là một game khó thì Super Hexagon có độ khó gấp, đôi gấp ba và còn hơn thế nữa. Hãy cùng góc số hóa tìm hiểu về game này
Đã là người Việt Nam đam mê công nghệ chắc chắn ai cũng đã từng chơi qua Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông, nhưng hôm nay Góc Số Hóa xin giới thiệu đến các bạn một game thuộc vào loại siêu khó đó là Super Hexagon, có thể nói Flappy Bird được cho là một game khó thì game này có độ khó gấp, đôi gấp ba và còn hơn thế nữa.

Cũng như thường lệ thì những game siêu khó thì cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ việc điều khiển sao cho chấm tam giác nhỏ trong game không bị kẹp bởi các khối di chuyển xung quanh.
Hình ảnh trong gameHình ảnh trong game
Ban đầu tốc độ quay của các khối rất chậm nhưng dần dần chúng sẽ nhanh hơn và thay đổi liên tục làm cho game ngày một khó hơn. Có thể nói đây là một game đơn giản nhưng cũng có tính chất gây nghiện rất cao, game cũng đã xuất hiện tại một số cuộc thi quốc tế. Hãy cùng Góc Số Hóa tải Super Hexagon về để trải nghiệm nhé.
#game#ios game#game cho iphone#super hexagon#game khóBài này được viết bởi drakele
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...