Đóng
Mặc dù còn khá lâu nữa Surface Phone mới được ra mắt nhưng những người hâm mộ hi vọng rằng chiếc điện thoại này sẽ tạo ra sự khác biệt trong thị trường điện thoại thông minh. Một thông tin mới nhất mà Microsoft ngầm xác nhận là Surface Phone sẽ sử dụng màn hình OLED được cung cấp bởi LG Display
Cách đây không lâu, một tài liệu nội bộ của Microsoft đã bị rò rỉ cho thấy dự án Andromeda của họ sẽ mang đến một mẫu Surface Phone vô cùng hấp dẫn và nó chính xác là những gì mà người hâm mộ Microsoft đã hi vọng từ lâu. Bây giờ, giám đốc mảng Suface, Panos Panay đã đăng tải một tweet khiến cho người dùng không khỏi hào hứng.

Đoạn tweet của Panos đã hé lộ rằng LG Display sẽ là nhà cung cấp màn hình OLED cho Surface Phone. Bên cạnh đó, một hình ảnh đi kèm với dòng tweet cho thấy một khung ảnh bản lề có chỗ cho hai hình ảnh, một hình ở mỗi bên của bản lề. Nói cách khác, đây có thế là một ý tưởng mà Microsoft đang nghĩ đến cho Surface Phone.

Vào đầu năm, đã có những thông tin nói rằng Microsoft sẽ phụ thuộc vào LG Display để sản xuất điện thoại màn hình có thể gập lại và Surface Phone được ra mắt vào cuối năm nay rất có thể là thiết bị mà họ đang nói đến.
#microsoft#oled#lg display#surface phoneDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : phonearena
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài