Đóng
Vừa qua 2sympleks vừa công bố một thiết kế xe cứu hộ tuyệt đẹp, và họ đặt tên là Surgo. Đây là một mẫu xe có thiết kế rất hầm hố giống như Hummer. Được biết thì mẫu xe này sẽ được dùng để cứu hộ ở khu vực đồi núi hiểm trở
{ Tin tức }{ Xe }09/09/2017 04:22 AM
Một công ty thiết kế đến từ Ba Lan có tên là 2sympleks vừa mới cho ra mắt một thiết kế về xe cứu hộ cực ngầu. Đây là xe cứu hộ chuyên dùng để leo núi và đi vào những khu vực hiểm trở cheo leo và nó có thể được dùng để cứu hộ những du khách thích du lịch những nơi hẻo lánh.

Mẫu thiết kế được đặt tên là Surgo, đây là một thiết kế nhẹ nhàng và thoáng, nó có thể đủ chổ cho 2 người ngồi phía trước và 2 dãy ghế dự phòng phía sau mỗi dãy sẽ có 3 ghế. Và không gian trong xe cũng được thiết kế để đủ chổ cho những thiết bị cứu hộ ở phía sau và phía thùng được đặt phía trên nóc xe.

2sympleks cũng dự định Surgo sẽ được trang bị 2 bánh xe lớn và 2 lò xo giảm sốc để đảm bảo nó có thể di chuyển tốt và êm trên những địa hình khó. Thật không may là hiện tại 2sympleks vẫn chưa cho biết về hệ thống động cơ mà Surgo sẽ được trang bị, tuy nhiên chắc chắn rằng Surgo sẽ được trang bị hệ thống động cơ tốt nhất để cho nó có thể di chuyển trơn tru và bền bỉ trên địa hình phức tạp.

Hiện tại thì đây chỉ mới là mẫu concept và vẫn chưa có thông tin nào về kế hoạch cho ra mắt phiên bản thực tế trong tương lai.

Những hình ảnh về Surgo

Có 16 hình ảnh
Những hình ảnh về Surgo
#xe cứu hộ#xe cứu hộ leo núiDịch và chỉnh sửa bởi drakeleNguồn : carscoops.com
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
drakele ⊶ đã viết 59 bài
Đam mê công nghệ đặc biệt là lập trình. Viết không hay nhưng mà hay viết, chỉ cần truyền tải thông điệp công nghệ đến quý đọc giả là vui rồi...