Đóng
Tưởng chừng như tình hình của Snap rất thuận lợi với ứng dụng Snapchat, nhưng kể từ khi họ bị gã khổng lồ "bóp nghẹt" với những tính năng bị sao chép như Stories trên cả Facebook lẫn Instagram đang khiến cho Snap lâm vào tình thế khốn khó vô cùng
Theo Cheddar và CNBC, Snap sắp tới sẽ sa thải khoảng 100 kỹ sư trong tổng cộng khoảng 3.000 nhân viên của công ty. Việc cắt giảm nhân sự dự kiến sẽ diễn ra trong vòng một tuần và chủ yếu là đội ngũ kĩ sư. Snap đã không đưa ra bất kỳ bình luận nào về báo cáo này.

Đây là đợt sa thải thứ tư tại Snap tính từ năm ngoái, mặc dù ba lần trước quy mô chỉ có vài chục người. Snap đang có tốc độ tăng trưởng chậm so với các dịch vụ như Instagram, ứng dụng đối thủ của Facebook đã sao chép tính năng Stories của Snapchat, bên cạnh đó, họ cũng không mấy thành công với việc kinh doanh drone và kính mắt Spectacles.

Chưa rõ đội ngũ kĩ sư của bộ phận nào sẽ bị sa thải, nhưng có thể sẽ là những nhân viên trong nhóm phát triển thiết bị phần cứng, chứ ko phải là đội ngũ phát triển Snapchat, ứng dụng mới được cập nhật giao diện hỗn hợp mới.
#snapchat#kĩ sư#snapDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : theverge
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài