Đóng
Mặc dù Injong Rhee chỉ gia nhập Google với tư cách là một doanh nhân tạm trú (entrepreneur-in-residence), nhưng người đàn ông đứng sau thành công của Samsung Pay, Bixby, bảo mật Knox và vô số những phần mềm, dịch vụ khác của Samsung sẽ giúp cho Google tăng cường khả năng phát triển phần mềm của mình
Injong Rhee, cựu CTO tại Samsung mobile, sẽ gia nhập Google với tư cách là một doanh nhân tạm trú (entrepreneur-in-residence). Rhee đã gia nhập Samsung Electronics vào năm 2011 và là thành viên quan trọng phát triển Knox, nền tảng an ninh doanh nghiệp của công ty và giải pháp thanh toán di động Samsung Pay.

Ông được bổ nhiệm làm chủ tịch nhóm nghiên cứu và phát triển R&D Team 1 của Samsung Mobile có trách nhiệm giám sát phần mềm và dịch vụ, và là người tiên phong cho việc triển khai hệ thống trợ lý ảo Bixby của hãng sau khi mua lại Viv.

Injong Rhee có mái tóc dài khá nghệ sĩ và có phong cách nói chuyện trực tiếp. Sự hiểu biết của ông về phần mềm đã giúp ông nhanh chóng thăng tiến trong Samsung và sự bổ sung này sẽ giúp cho Google phát triển mạnh mẽ hơn cho những phần mềm của mình.
#samsung#googleDịch và chỉnh sửa bởi icecream2k9Nguồn : zdnet
Có thể bạn quan tâm
Thích góc số hóa trên facebook
Thông tin về tác giả
icecream2k9 ⊶ đã viết 566 bài